NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Công ty TNHH đầu tư sản xuất và thương mại Minh Trường
chuyên sản xuất vật liệu phục vụ đóng gói sản phẩm
 
   Với bề dầy kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bao bì nhựa định hình cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm của công ty Nhựa Minh Trường sản xuất được sản xuất trên dây chuyền và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo về chất lượng, tiến độ, vệ sinh vệ sinh an toàn về môi trường đã được khẳng định được thương hiệu trên thị trường Miền Bắc qua các đơn vị sản xuất tín dụng và tin dùng trong suốt thời gian qua.
   Các sản phẩm chủ lực của Nhựa Minh Trường sản xuất bao gồm:
- Các sản phẩm nhựa cho kỹ thuật cung cấp cho các đơn vị sản xuất thiết bị Điện tử, thiết bị viễn thông, mỹ phẩm…, như: Khay nhựa đựng linh kiện điện tử (khay tĩnh điện), điện thoại, khay linh kiện viễn thông.
- Vỉ nhựa kỹ thuật, vỉ thuốc, hộp và vỏ hộp nhựa đồ chơi, hộp nhựa, hộp mỹ phẩm, hộp đựng khoá, các sản phẩm bế kỹ thuật.                                                                                             
- Các sản phẩm nhựa dùng cho ngành thực phẩm như: Khay đựng bánh (khay đựng bánh trung thu, bánh tây, bánh bông lan, khay mứt..,) hộp mứt, hộp tăm, khay trứng...
    Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất các mẫu sản phẩm riêng biệt đặc thù cho các ngành nghề riêng có chất lượng cao dùng cho các nhà máy sản xuất phục vụ riêng xuất khẩu.
Chất lượng cao - Giá cả hợp lý - Phục vụ tận tình - Giao hàng đúng hẹn
Bốn tiêu chí trên được công ty Minh Trường thực hiện và xem như là cam kết cho với tất cả các khách hàng.

Danh mục sản phẩm

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kỹ thuật: 0984277775
  • Kinh doanh: 0913000818

VIDEO

FACEBOOK

THỐNG KẾ TRUY CẬP

  • Đang online
    1
  • Lượt truy cập
    34896

ĐỐI TÁC